Tuesday, 25/01/2022 - 00:10|

CUỘC THI THUYẾT TRÌNH GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG CHU KÌ 2021-2023

Ngày 18 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức hội thi Giáo Viên trình bày giải pháp thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 chào mừng ngày 20/11/2021 nhằm phát hiện, công nhận, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của địa phương, tạo động lực cho Giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nghề nghiệp.

Hội thi có 7 giáo viên tham gia thuộc 2 tổ chuyên môn: Tổ 4+5 và tổ 1,2,3

Về nội dung và hình thức thi, giáo viên viết và thuyết trình trình bày giải pháp của mình trước ban giám khảo- một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân tại nơi giáo viên đang làm

Có thể khẳng định Hội thi thuyết trình trình bày giải pháp giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và đúng kế hoạch cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình  cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Các giáo viên dự thi đã thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm vững vàng, đặc biệt sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại hiệu quả cao và góp phần thành công của hội thi.

Qua hội thi các giáo viên đã được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phục vụ công tác dạy học và giáo dục học sinh.

Tác giả: Phạm Thị Thu Phương
Năm 2022 : 47