Monday, 24/01/2022 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Lâm số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM SỐ 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 – 2022

 

 

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Hương Lâm số 2 đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Đại hội được tổ chức đồng bộ ở cấp Chi đội đến cấp Liên đội. Sau Đại hội Chi đội mẫu và Đại hội Chi đội đại trà, Đại hội Liên Đội diễn ra vào ngày 12 tháng 10 năm 2021một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các em có đại diện đồng chí Tạ Văn Mùi trong Ban giám hiệu nhà trường có cô giáo Phạm Thị Thủy phụ trách liên đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, với chủ đề

                           

 

                         Thiếu nhi Hiệp Hoà

                             Học tốt, chăm ngoan

                            Vui khỏe, an toàn

                             Làm ngàn điều hay

 

đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được 8 gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường TH Hương Lâm số 2 đạt kết quả cao trong năm học 2021 -2022.

 

Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nh đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội  kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động  và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện đầy đủ 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Xin chúc Liên đội Tiểu học Hương Lâm số 2  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương Hương Lâm văn minh, giàu truyền thống.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội liên đội 2021-2022

* Phút truyền thống

* Đoàn chủ tịch và thư ký đại hội

* Đại biểu có thầy Tạ Văn Mùi (Hiệu trưởng nhà trường) đến dự.

 

 

 

 

*   Cô Phạm Thị Thủy (TPTĐ) giao nhiệm vụ cho ban chấp hành mới.


Tác giả: Phạm Thị Thuỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 46
Năm 2022 : 46