Tuesday, 25/01/2022 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Lâm số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

          Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Có ai đó đã từng nói rằng “Tuổi học trò cũng như  người thợ đang xây nền móng cho tòa nhà...”, con cũng như bao đứa trẻ kia, vô tư đùa nghịch để đôi khi tự làm vỡ những viên gạch của đời mình. Con đâu biết sau lưng mình là bóng dáng thầy cô hao gầy theo năm tháng.

Tháng 11 tháng tri ân các thầy cô giáo hòa trung với không khí đó Liên Đội Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 chúng em tổ chức hoạt động ngoại khóa với hai nội dung đó là hội thi vẽ tranh về an toàn giao thông và phòng chống covid và thi trang trí lớp học thân thiện.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều phức tạp nhưng liên đội vẫn cố gắng xây dựng nhiều phương hướng để các em được tham gia họat động ngoại khóa điều mà HS nào cũng háo hức mong chờ .

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động của liên đội.

+ Hoạt động vẽ tranh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Hoạt động thi trang trí lớp học thân thiện.

 

 

 

 

Trên đây là bài viết của Liên đội về hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo việt nam trong những ngày đại dịch rất mong dược sự đóng góp ý kiến của các đồng chí, đồng nghiệp đế bài viết của tôi được hoàn thiện hơn .

 


Tác giả: Phạm Thị Thuỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 47
Năm 2022 : 47