Monday, 24/01/2022 - 23:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Lâm số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thuyết trình

Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thuyết trình

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 18/10/2021 Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thi thuyết trình. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10 cùng với việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022  Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường vòng thi thuyết trình diễn ra ngày 18/10/2021

Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi có sự tham gia của 9 giáo viên. Đây là những giáo viên có đủ điều kiện: giảng dạy tại trường trên hai năm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

     Trong vòng thi này mỗi giáo viên tham gia dự thi sẽ thuyết trình về sáng kiến của mình. Mỗi sáng kiến đều là những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình giảng dạy của các thầy cô. Một số giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân.

 

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thi thuyết trình năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho  đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Hội thi đã khép lại trong niềm vui của sự thành công đồng thời lại mở ra một tư duy mới cho các giáo viên trong nhà trường.

CTV:  Nguyễn Thị Lý – GV Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 - Hiệp Hòa – Bắc Giang

 


Tác giả: Nguyễn Thị Lý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 46
Năm 2022 : 46