Tuesday, 25/01/2022 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Lâm số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỰ TIN, SÁNG TẠO TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM SỐ 2

Thực hiện kế hoạch năm học 20211-2022 và theo chỉ đạo của Ban giám hiệu, Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Mỗi giáo viên tham gia đầu phải thực hiện hai nội dung: trình bày báo cáo và thi thực hành

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ, qua hội thi, nhà trường cũng đã lựa chọn được 11 giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi GVDG cấp huyện chu kì 2021-2023. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ thày cô của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường Tiểu học Hương Lâm số 2 sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 47
Năm 2022 : 47