“Chủ nhật xanh”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND Thị trấn Thắng, sáng ngày 7/11/2021, CBGVNV trường Tiểu học Thị trấn Thắng đã ra quân tham gia ngày “Chủ nhật xanh” với mục đích dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại tuyến đường vào trường học và khu vực xung quanh trường, cải tạo cảnh quan trường học.

Mặc dù trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra khá phức tạp trên địa bàn huyện nhưng với tinh thần phòng dịch ở mọi lúc mọi nơi: Tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang, khử khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn và không tập trung đông người, thầy cô vẫn đảm bảo điều kiện để tham gia một ngày “Chủ nhật xanh” thật ý nghĩa và an toàn.

Với tinh thần đồng lòng cùng với sự quyết tâm và tập trung cao độ, Ban giám hiệu cùng với đội ngũ giáo viên trong trường đã hoàn thành xuất sắc công việc. Khu vực cổng trường đã được dọn cỏ, con đường vào trường cũng được quét sạch sẽ, cảnh quan khu vực sân vận động được cải tạo. Khuôn viên trong nhà trường trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn.

“HÃY ĐÁNH THỨC MÀU XANH TRONG TRÁI TIM CỦA BẠN” - Đây chính là thông điệp mà CBGVNV trường Tiểu học Thị trấn Thắng gửi đến tất cả mọi người. Chúng tôi tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào và những hành động thiết thực này sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo học sinh và mọi người cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng nông thôn mới, để ngày "Chủ nhật xanh" không còn là của một người hay một nhà mà là của toàn xã hội.

Năm 2024 : 808